บริษัท ลัคกี้ เฮง เฮง จำกัด

ให้บริการ Mu-TECH (มูเทค) ครบครันและครอบคลุมแห่งแรกของประเทศไทย ด้วยการผสานศาตร์การพยากรณ์จากประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมด้วยทีมงานนักพยากรณ์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย  กับเทคโนโลยีสมัยใหม่ สู่บริการออนไลน์หลายรูปแบบ ทั้งการพยากรณ์ดวงชะตา  ทำบุญและเช่าวัตถุมงคล ซึ่งได้รับความร่วมมือกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ชั้นนำของไทย และระดับโลก

บริการของเรา

HOROWORLD

แพลตฟอร์มบริการศาสตร์พยากรณ์ เช็คดวงอุ่นใจ ให้คำปรึกษาออนไลน์ตลอด 24 ชม.
กับนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญครบทุกศาตร์และนักพยากรณ์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย

THAIMERIT

บริการทำบุญออนไลน์ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน คุณก็ได้ไหว้พระ เสริมสิริมงคล แก้บน แก้ชง กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วไทยได้แค่ปลายนิ้ว และรู้สึกอิ่มใจเสมือนได้ทำบุญด้วยตัวเอง

MUCOMMERCE

บริการสินค้าเสริมดวง หลากหลายรูปแบบทั้งรูปแบบดิจิทัล อาทิ วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงรายบุคคล ,บริการให้เช่าวัตถุมงคล พระพุทธรูป เหรียญจากวัดดัง  อีกทั้งสินค้ามูที่เข้ากับทุกไลฟ์ไตล์ ที่จะช่วยเสริมบุญ หนุนดวง ดึงดูดความสำเร็จ สำหรับสายมูตัวจริง

MUKETING

บริการทำการตลาดสายมูให้แก่ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ แบบ One Stop Service ด้วยความเชี่ยวชาญศาสตร์พยากรณ์ ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านการตลาดต่างๆ โดยให้บริการครบวงจร เริ่มจากวางแผนงาน ปั้นคอนเทนต์ และดูแลระบบหลังบ้าน พร้อมให้คำปรึกษาจนจบโครงการ  เราพร้อมสร้างสรรค์แคมเปญ สินค้า คอนเท้นท์ที่โดยใจสายมู